ลูกเป็นไข้ วัดอุณหภูมิได้ 39 องศา เช็ดตัวและทานยาลดไข้เด็กเป็นเวลา1วันเต็ม วัดอีกทีได้ 37.2 อยากรุ้ว่าน้องหายไข้ไหมคะ

ลูกได้2 เดือน มีไข้เพราะไปฉีดวัคซีนครั้งแรก

2 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่เช็ดตัว ปะคบร้อนให้ ไข้จะลดลงเองค่ะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นสักทีพาลูกไปหาหมอเลยค่ะเสียงช็อค

เบาลงแล้วค่ะ หมั่นเช็ดตัวบ่อยๆ ไม่ต้องห่มผ้าหนา ใส่เสื้อผ้าบางๆค่ะ