ลูกได้1เดือน

ลูกได้1เดือนสามวันแล้วไม่ถ่ายบางเวลาก้จะเบ่งแต่ก้มีตดบ้างวันนี้เลยสวนถ่ายออกมาเปนอึเหนียวมากสวนรอบสองแล้วจะเปนไรใหมคะเหมือนน้องอึดอัดเลยต้องสวนถ่ายออกมาแล้วหลับสบายเลย

10 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ถ่ายค่ะ บ้านนี้ไม่ถ่าย4วัน น้องถ่ายก็ถ่ายปกติ ไม่แข็ง