ลูกได้1เดือน

ลูกได้1เดือนสามวันแล้วไม่ถ่ายบางเวลาก้จะเบ่งแต่ก้มีตดบ้างวันนี้เลยสวนถ่ายออกมาเปนอึเหนียวมากสวนรอบสองแล้วจะเปนไรใหมคะเหมือนน้องอึดอัดเลยต้องสวนถ่ายออกมาแล้วหลับสบายเลย

10 ตอบกลับ

น้องเล็กยุพยายามอย่าสวนให้น้องน่ะค่ะอึเหนียวเปนปกติค่ะบ้านนี้น้อง2เดือน20วันยังไม่เคยสวนให้น้องค่ะเพราะน้องอาจจะเจ็บๆด้น่ะค่ะสีอึที่ผิดปกติลองศึกษาดูนะค่ะ