บิดตัว

ลูกได้1เดือนบิดตัวบ่อยบางครั้งบิดจนสำลักนมออกจมูกบ้างมีลูกแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะแล้วกี่เดือนอาการแบบนี้จะหายคะแม่บ้านนี้กังวลมากค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการบิดตัวเป็นปกติของทารก แต่บิดจนนมล้นออกมา นี่กินเยอะเกินไป และอาจท้องอืดค่ะ จะดีขึ้นประมาณช่วง 3-4 เดือน

น้องกินนมเยอะเกินไปรึป่าวค่ะ