บิดตัว

น้องได้1เดือนตอนกลางคืนชอบนอนบิดตัวเสียงดังๆจนแม่เป็นกังวนไม่กล้านอนเลยค่ะน้องจะเป็นอะไรหรือเปล่า

28 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกตินะคะคุณแม่ น้องอาจจะไม่สบายตัว ปวดท้อง หิวนม ก็ได้จ้าของบ้านนี้ถ้านอนบิดตัวแล้วร้องเสียงดัง คืออาการปวดท้องในเด็กค่ะ เพราะว่าระบบการขับถ่ายของเค้ายังไม่ดีพอคุณแม่ น้องได้สัก 2 เดือนก็อาจจะดีขึ้นค่ะ แล้วแต่คน

เดี๋ยวก็จะค่อยๆหายไปเองค่ะ เขาปรับสภาพจากที่เคยนอนขดอยู่ในท้องแม่ บ้านนี้ตอนแรกก็บิดหนักมากแถมมีเสียงดังยังกะมีนักยกน้ำหนักอยู่ในเปลตอนนี้จะ 3 เดือนแล้วไม่บิดตัวรุนแรงเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ

เป็นปกติค่ะ ลูกสาวก็บิดตัวค่ะ 2. เดือนก็หยุดค่ะ เป็นการขยายกล้ามเนื้อของน้องค่ะ. โบราณกล่าวว่า ยิ่งบิดตัวมากยิ่งอ้วนท้วมแข็งแรงค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะเดี๋ยวเค้าก็หาย มันเกิดได้จากหลายสาเหตุแต่เด็กบางคนไม่เป็นอะไรก็บิดเองค่ะเดี๋ยวโตก็ดีขึ้น หรือไม่ก็ถามหมอดูค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ บิดจนแม่ไม่กล้านอนคะ ทุกวันนี้ก็ยังบิด เลยหาข้อมูลจากอินเตอร์ เขาบอกว่า มันเป็นการพัฒนากล้ามเนื้อของลูกคะ

ลูกเราก็เคยเป็น แต่เป็นตอนกลางวัน บางทีเป็นก่อนจะถ่าย อาจจะปวดท้องต้องการเบ่งค่ะ

น้องบ้านนี้บิดหน้าดำหน้าแดงค่ะ น่ากลัวมา แต่พอได้2เดือนกว่าๆ น้องก็ไม่บิดแล้วค่ะ

ใจเย็นนะคะ​ อาจไม่มีอะไรค่ะ​ แต่เพื่อความชัวร์​ แจ้งอาการนี้กับคุณ​หมอด้วยนะคะ

บ้านนี้พึ่งสองสัปดาห์บิดทีทั้งเสียงทั้งท่าจัดหนักจัดเต็มเลยคร้า😁😁😁

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ทั้งเช้า ทั้งกลางคืน โบราณบอกบิดเอาเนื้อเอาหนัง