ทารกท้องเสีย

ลูกได้1เดือน 25 วัน ไปหาหมอมาหมอให้เกลือแร่มากิน อยากรู้ว่าเด็กวันนี้กินน้ำได้แล้วหรอค่ะ คือกินเกลือได้จริงๆๆใช่ไหม มีใครลูกท้องเสียจนถ่ายออกมามีเลือดแล้วได้กลับบ้านมาดูอาการบ้าง ไม่เข้าใจทำไมหมอไม่ให้น้ำเกลือหรือแอดมินมีใครมีประสบการณ์ลูกท้องเสียจนถ่ายเป็นเลือดบ้างคะ

ทารกท้องเสีย
1 ตอบกลับ

ลองอ่านหลังซองดูค่ะแม่มันน่าจะมีบอกว่าต้องกินอายุเท่าไร

3w ago

เค้าบอกแค่ว่าต่ำกว่า2ขวบ 2-4 ออนอะคะ