ลูกเบ่งจะเป็นอะไรมั้ย

ลูกได้27วัน บิดตัวแล้วก็เบ่งตลอดเวลาช่วงเช้าทามหาหิงค์ให้ก็แล้ว แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ขับถ่าย1-2ครั้งต่อวัน ยิ่งเห็นลูกบิดจนหน้าแดงแม่ก็กังวลค่ะ ทำอะไรไม่ถูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ 2เดือนถึงเริ่มๆหายไปเองค่ะ