ลูกกินนมน้อย

ลูกได้14วัน กินนมน้อยมาก ครั้งล่ะ2-3นาทีก็มี ชอบหลับตลอด กินนานสุดก็15-20นาทีเอง แม่กลุ้มมาก ลูกตัวเหลือง ส่องไฟ2รอบแล้ว ลูกเป็น G6PD ด้วยคะ ทำไงดีใหัเค้าดูเต้าได้นานๆ

4 ตอบกลับ

คอยเอามือเขี่ยๆมุมปากค่ะเค้าจะขยับปากดูดต่อ หรือไม่ก็เกาฝ่าเท้า หรือผ้าชุบน้ำหมาดๆเช็ดหน้าน้องค่ะ

ปลุกทุกวิธี แต่น้องไม่ยอมดูดเลยคะ😥

ปลุกให้กินนมทุก2-3ชม.ค่ะแม่

ปลุกค่ะ ต้องปลุกน้องมากิน