ลูกเป็นG6pdใช่ยาจุดกันยุงได้ไหม

4 ตอบกลับ

โลชั่นกันยุงสำหรับเด็กก็มีนะคุณแม่ บ้านนี้ก็ใช้โลชั่นเอา วันไหนยุงเยอะก็ติดสติกเกอร์กันยุงอีก

สเปรย์น้ำมันตะไคร้ก็ดีนะคะ ธูปเทียน กลิ่น ตะไคร้ ก็ดีค่ะ

11mo ago

จุดวางไว้ห่าง ๆ ก็ได้ค่ะ แต่มันก็กันไม่ได้ 100% เพราะยุงมันชุมมากจริง ๆ ค่ะ ใช้มุ้งครอบ หาทุกวิธีเลยค่ะแม่ แล้วลองสังเกตอาการน้องนะแม่

ไม่เป็น G6pd ลูกก็ไม่ควรสูดเข้าไปค่ะ

จุดได้ค่ะ แต่เอาไว้ไกลๆน้อง