ลูกเป็นG6PD

ลูกเป็นG6PDให้นมอยู่แม่สามารถกินของที่ทำมาจากถั่วเหลืองได้มั้ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

จริงๆทานได้ค่ะแม่ แค่งดถัวปากอ้า แต่ถ้าไม่สบายใจ งดไปก่อนดีกว่าค่ะ บ้านนี้ตอนให้นมก็งดถั่วทุกอย่างเลยค่ะ กันไว้ดีกว่า

งดแค่ถั่วปากอ้ากับยาที่มีส่วนผสมแอสไพรินคะอย่างอื่นกินได้หมดคะแม่

บ้านนี้กินซอสถั่วเหลือง​ได้​ เเค่ไม่กินถั่วปากอ้าคะ

4mo ago

บ้านนี้ทานคะเเต่ไม่เยอะ​ น้องก็ไม่เเพ้นะคะ

ได้ค่า เรากินตั้งแต่เดือนแรก ลูกปกติดี