น้ำมูก

ลูกได่23 วัน น้องมีน้ำมูก ตัวเเม่เองสามารถทานยาลดน้ำมูกได้ไหมค่ะ ลูกกินนมเราค่ะ

2 ตอบกลับ

ล้างจมูกลูกคะ ไม่เน้นใช้ยานะคะ น้ำเกลือล้างจมูกหยดลงข้างละ3-4 หยด รอสัก30วิ แล้วใช้ลูกยายางดูดน้ำมูกออกคะ อ่อ..ลืมห่อตัวลูกด้วยนะคะกันลูกดิ้น เอาลูกนอนตะแคงนะคะ

แม่ทานทำไมเอ่ย..

5y ago

คนที่บ้านบอกว่าถ้าเรากินลูกจะได้กินผ่านทางน้ำนมค่ะเเม่ ใม่รุ้ว่ามันจริงไหม