ลูกได้7เดือนกว่าแล้วแต่ไมคานนั่งเลยเป็นอะไรไหมค่ะ

ลูกได7เดือนกว่าแล้วไมยอมคานนั่งเลยเป็นอะไรไหมค่ะ

ลูกได้7เดือนกว่าแล้วแต่ไมคานนั่งเลยเป็นอะไรไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

บางคนก็ไม่คลานค่ะ อย่างหลานที่บ้านจะ9เดือนแล้วก็ไม่คลานค่ะ กระดืบเอา ไม่ยอมคลาน ทำท่าเหมือนจะคลานแต่ก็ไม่