ลูกไม่กินข้าว

ลูกได้7เดือนไม่ยอมกินข้าวเลยทำยังไงดีคะหรือลูกเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจยังไม่พร้อมในการทานข้าวค่ะ ลองปล่อยให้หิวดูสักมื้อ แล้วป้อนข้าวที่เหมาะสมกับวัยของน้องดูค่ะ บางทีอาหารที่เราทำให้น้อง อาจมีเนื้อหยาบเกินไป มีกลิ่นไม่น่ากิน ลองผสมนมเข้าไปในอาหารเหลวดูค่ะ น่าจะช่วยได้เยอะ