นอนหลับยาก งอแง

น้องได้ 1 เดือน 19 วันค่ะ นอนยาก ลงที่นอนก็ดิ้น ท่านอนไหนก็ไม่ถูกใจ ตื่น งอแง เป็นมาสองสามวันค่ะ มีบ้านไหนเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองนอนเปลไหมคะ บ้านนี้แรกๆมีสลับนอนเปลบ้าง กลางวันจะนอนเปล กลางคืนจะพานอนที่นอนถ้าวันไหนงอแงไม่นอนจะเอาลงเปลค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ น้องเป็นโอเวอร์ฟีดดิ่งด้วยคะ ตื่นทุกๆ1ชม. แล้วมีงอแงด้วยคะ