สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เข้า24วีคแล้ว บางวันลูกดิ้นเก่งมากบางวันลูกไม่ค่อยดิ้น ลูกจะเป้นอ่ะรัยมั้ยคะกังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

หลังทานข้าวผ่านไปสัก1ชั่วโมงลองนับลูกดิ้นดูนะคะถ้ากลัวน้องเป็นอะไร แต่ปกติ24วีคจะเป็นแบบนี่แหละคะบางวันดิ้นบางวันเงียบจะมาดิ่นหนักช่วง26-28คะบางคน

ช่วง24 วีคบ้านนี้ดิ้นบ้าง บ้างทีก็ดิ้นน้อย แต่ถ้าเข้า26วีคคุณแม่บันเทิงแน่ค่ะ ตอนนี้บ้านนี้จะ27วีคแล้ว ดิ้นเก่งมาก❤️

น้องอาจจะยังตัวเล็กค่ะแม่ รอสัก28วีคน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ แล้วหมอจะให้นับจำนวนลูกดิ้นคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้25วีคนิดๆ เค้าเริ่มดิ้นแรงขึ้น คุณหมอบอก7เดือนจะชัดเจนมากขึ้นค่ะ

24week เหมือนกันคะ บางวันดิ้นเก่งบางวันก็จะเงียบหมายถึงว่าดิ้นนะคะแต่ไม่บ่อย

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะเเม่บางวันเหมือนจะดีดเเต่บางวันเงียบมากๆเลยค่ะ😂

1y ago

ช่วง2-3ทุ่มเหมือนจะดีดมาเป้นคลื่นเลยค่ะแม่เดี๋ยวเตะเดี๋ยวถีบบางทีมีจุก🤣🤣

เราท้องแรก ตอน 20วีคแค่ต๊อด ตอนนี้23วีค ดิ้นเเรงมาก ดิ้นที่สะดุ้งเลย

24วีคเหมือนกันค่ะแม่ ไม่ค่อยเห็นว่าน้องดิ้น ได้เเค่รู้สึกตอดๆ

1y ago

บ้านนี้บางวันดิ้นแรง บางวันไม่ค่อยดิ้นค่ะ

บ้านนี้เหมือนกัน แล้วแต่อารมณ์เคาด้วยด้วยรึป่าวไม่รู้ค่ะ5555

24วีคเหมือนกันคะแม่บางวันดิ้นเก่งบางวันไม่ดิ้นเลย