ลูกในครรภ์หัวใจเต้นเร็ว

ลูกในครรภ์หัวใจเต้น 159-163 อันตรายมั้ยคะ ปกติไม่เคยถึง160 ครั้งเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราเคยถึง170กว่า หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ เด็กหัวใจเต้นเร็วอยู่แล้ว แต่เป็นทุกคนหรือป่าวเราไม่รู้นะ

ถ้าดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนควรลดค่ะ เพราะทำให้หัวใจลูกเต้นเร็ว

4y ago

ไม่เคยดื่มเลยค่ะ