มีแม่คนไหนน้ำหนัก160ก.กท้องแล้วคลอดลูกออกมาแล้วบ้างไหมค่ะอยากให้เล่าให้ฟังหน่อยเรากลัวเราไม่ได้ตั้งใจมีทั้งที่ทานยาคุมตัวเองก้อไม่ค่อยมีประจำเดือนมีรุ้ตัวอีกที่ตอนนี้เด็กดิ้นแล้วก่อนหน้านี้ไม่มีอาการอะไรบอกเลยรุ้สึกกลัวมาก

ท้องน้ำหนักตัว160

2 ตอบกลับ

ขอบคุนค่ะ

คนอ้วนก็ท้องได้ค่ะ แค่คุมอาหารคุมน้ำหนักให้ดี ไม่ต้องกลัวนะคะ รีบไปฝากท้องปล้วปรึกษาหมอค่ะ