ลูกในครรภ์สะอึก

ลูกในครรภ์สะอึกเพราะอะไร บ่งบอกว่าน้องเป็นอะไรหรือเปล่าคะ เท่าที่รู้สึก น้องจะสะอึกตรงเวลาแทบทุกวันเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ ยิ่งสะอึกบ่อยปอดยิ่งทำงานดี พอคลอดออกมาน้องจะดูดนมแม่ได้เลยค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ ลูกสะอึกบ่อยมาก 36wเเล้ว🥰

อวลาสะอึกสะรู้สึกยังไงคะ

2y ago

จะรู้สึกเหมือนลูกดิ้นค่ะ แต่จะเป็นที่เดิมซ้ำๆสม่ำเสมอ เป็นเวลา4-5นาที

ฝึกปอดน้อยๆทำงานค่ะแม่

น้องฝึกหายใจค่ะ

ปกติค่ะแม่