ลูกในครรภ์สะอึก แม่จะมีรู้สึกแบบไน

ลูกสะอึกแม่จะรู้แบบไน ลูกในครรภ์อีกเดือนถึงจะสะอึก ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ คือสงสัย

7 ตอบกลับ

จะรุ้สึกเต้นตุ๊บๆในท้องค้ะแม่ ถ้าท้องใหญ่แล้วไม่ต้องเอามือจับก้อเหนเต้นตุ๊บๆค่ะ

กระตุกเบาๆเหมือนหัวใจเต้นค่ะ สวนตำแหน่งก่อแล้วแต่อ่ะว่าน้องยุท่าไหน

จะเต้นเป็นจังหวะเท่าๆกัน อยู่ในท้องค่ะ เอามีสัมผัสท้องจะรู้สึก

ตุ๊บ​ เบาๆ​ เป็นจังหวะสม่ำเสมอ​ ตำแหน่งเดียว​

อยากทราบด้วยคนค่ะ

กระตุกเป็นจังหวะ

จะรู้สึกสะอึกตุ๊บๆเป็นจังหวะค่ะ ลูกสะอึกคือลูกฝึกการหายใจ

4y ago

ตรงท้องน้อยใช่ไหมค่ะ