ลูกในครรภ์สะอึก

ลูกในครรภ์สะอึกบ่อย..สะอึกทุกวันจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ???

12 ตอบกลับ

ถือว่าเป็นพัฒนาการที่ดีค่ะ น้องฝึกหายใจ ของเราก็สะอึกทุกวัน วันละ 4-5 รอบ รอบละ 8-10 นาที เลยค่ะ ตอนนี้ 35.5 weeks

ลูกสะอึกเป็นแบบไหนแม่ ดูไม่ออกเลยว่าอันไหนดิ้นอีนไหนสะอึก ท้องแรกไม่ค่อยทราบจ้า

4y ago

ถ้าอายุครรภ์ยังน้อง น้องจะสะอึกอยู่ต่ำ ดิ้นต่ำปกติค่ะ ถ้าอายุครรภ์มากขึ้นก็จะสะอึก หรืดิ้นสูงขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจ สะอึกยันคลอดเลยจ้า

ปกติค่ะน้องฝึกหายใจค่ะ

ปกติจ้า น้องฝึกหายใจ

* น้องฝึกหายใจค่ะแม่

ปกติค่ะ เขาฝึกหายใจ

ไม่อันตรายค่ะ

ไม่เป็นอะไรคะ

ปกติค่ะแม่