ปรึกษาค่ะแม่ๆ

ลูกในครรภ์น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ทำไงเพิ่มน้ำหนักลูกดีค่ะตอนนี้ 35week 2วันค่ะกำหนดคลอด5 พ.ค. 63ค่ะื คุณหมอตรวจบอกว่าน้องน้ำหนัก1662 ตามหลักอายุครรภ์ต้อง 2พันกว่าท้องแรก เครียดเลยค่ะตอนนี้ ?

32 ตอบกลับ

บ้านนี้29w.1500gไปเลยจ้าา​ แม่บำรุงขนาด555

33w2 2700g แล้วค้าา ท่านนม ทานนมแอลมอนด์ ซ

ลองกินขนมหวานน่ะค่ะช่วยได้ค่ะ

เน้นอาหารประเภท เนื้อ นม ใข่

บ้านนี้26 weekน้ำหนักลูกได้1000

เนื้อ นม ไข่ 34+4 น้ำหนัก 2222 kg.

กินไข่ นม กล้วยทุกวันค่ะ

เน้นพวกโปรตีนค่ะ ไข่ นม

เน้นโปรตีน ไข่ นมค่ะ

33w6d นำัหนักน้อง2250g