ลูกตัวเหลือง

ลูกใครแรกเกิดตัวเหลืองบ้าง ตรวจครั้งแรกไม่เหลือง หมอนัดเจาะเลือดอีกเหลืองเล็กน้อย นัดอีกสองวันเจาะเลือดใหม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ถ้าเหลืองมาก กินนมทุก2ชั่วโมง แต่ในนมแม่มีสารเหลือง ลองเสริมนมชงด้วยค่ะ (บ้านนี้เหลือง12หมอให้งดนมแม่2วันแล้วกินนมชงค่ะ)