ลูกชาย5เดือนครึ่งหายใจครืดคราดหรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจนอนห้องแอร์ได้ไหมค่ะ จะเป็นอะไรไหมเพราะปกติแล้วเคยนอนกับพัดลมอ่ะค่ะ

ลูกใครเป็นแบบนี้แล้วให้นอนห้องแอร์แล้วป่วยบ่อยไหมค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ลูกชาย5เดือนครึ่งหายใจครืดคราดหรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจนอนห้องแอร์ได้ไหมค่ะ จะเป็นอะไรไหมเพราะปกติแล้วเคยนอนกับพัดลมอ่ะค่ะ
2 ตอบกลับ

ให้น้องหายป่วยก่อนค่ะ ค่อยให้นอนห้องแอร์ บางทีเคยนอนพัดลมมาตลอดแล้วไปนอนแอร์ก็ทำให้ป่วยได้เช่นกัน เพราะร่างกายปรับตัวไม่ทัน ขนาดผู้ใหญ่ยังเป็นเลย

นอนห้องแอร์อาจจะดีขึ้นก็ได้ค่ะ พยายามอย่่่าให้ลมโดนจมูกลูก ยิ่งลูกโดนลมยังส่งผลต่อการหายใจค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ