ตอนนี้น้ำตาลในเลือดยังลดม่ดีเรยค่ะ. ยุโรงพยาบาล7วันเเร้วค่ะ

33+5กำหนดคลอดเดือนมกราคม. มีสิด. คลอดก่อนกำหนดม่ค่ะเเบบนี้

ตอนนี้น้ำตาลในเลือดยังลดม่ดีเรยค่ะ. ยุโรงพยาบาล7วันเเร้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์คะ แต่ต้องคุมอาหารด้วยคะ ถ้าไม่คุมอาหารจะคลอดเองไม่ได้เพราะเด็กจะตัวใหญ่ เหมือนบ้านนี้อยากคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่เปิดก้อเลยได้ผ่าเด็กก้อตัวโตคะ