ลูกสาว 1 เดือน 15 ว้น ถ่ายเป็นเลือด

ลูกใครเคยเป็นแบบนี้มาแชร์ประสบการณ์ได้นะคะ ตอนนี้กำลังจะพาลูกไปหาหมอค่ะ แต่ยังแอบกังวลเพราะลูกคนแรกค่ะ

ลูกสาว 1 เดือน 15 ว้น ถ่ายเป็นเลือด
1 ตอบกลับ

น้องถ่ายบ่อยมั้ยคะ บ้านนี้น้อง5เดือนแล้วเคยเป็นตอน3เดือนแต่ตอนนี้หายเป็นปกติแล้วค่ะ

5y ago

เมื่อวาาถ่าย 6-7 รอบค่ะ ตอนนั้นคุณแม่พาน้องหาหมอไม๊คะ น้องเป็นอะไรคะ