ส่งนมให้ฟรี

ลูกใครกินนมdumexสูตร2บ้างคะ เราจะส่งให้ฟรี พอดีลูกเรากินนมเอนฟาแลคa+สูตร1พอครบ6เดือนเราเลยซื้อเอนฟาสูต2ให้ลูกกินแล้วลูกท้องผูกเลยไปซื้อdumexสูตร2มาให้กินหวังว่าจะหายแต่ไปถามหมอหมอให้กลับไปกินนมสูตร1เหมือนเดิมเพราะสูตรสองมีแร่ธาตุเยอะเลยทำให้ลูกท้องผูก เราเสียดายนมชงไปแค่สองขวดเองพึ่งแกะเลยค่ะ ใครสนใจส่งที่อยู่ให้ได้เลยนะคะ จะส่งให้ฟรีค่ะ?

2 ตอบกลับ

สนใจจ้า

5y ago

167/14 หมู่7 ต.ทับกวาง อ. แก่งคอย จ.สระบุรี 18260 น.ส ศวิตา ดำรงค์ชาติ 0646568095

สนใจค่ะ

5y ago

129/19ม.11ต.บางพระ อ.ศรีราชาจ.ชลบุรี วิลาวัลย์ เรืองรอด0932841100