ยุงกัด

ลูกโดนยุงกัดที่หน้าบ่อยมากจนเป็นรอยแดงจุดๆมียาสมุนไพรแบบไหนบ้างค่ะที่หาง่ายๆและหายไวไม่ทำให้เป็นจุดดำๆ

1 ตอบกลับ

ตัวนี้ดีค่ะ ลูกเราโดนยุงกัดเป็นรอยแดง พาไป รพ. เอกชนมาได้ยาตัวนี้มาทาค่ะ ไม่ทิ้งรอยดำด้วย รอยแดงจะค่อยๆยุบลงและหายไปเลย ดีมากๆเลยค่ะ ทาอยู่ประมาณ 1 สัปดาห์