โก่งตัว

ลูกโก่งตัวบ่อยมากเป็นอันตรายไหมคะ 29week

2 ตอบกลับ

อ่านในหนังสือมาเขาบอกว่าถ้าน้องโก่งตัวบ่อยคือน้องสุขภาพดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ น้องโก่งตัวบ่อยมากนูนขึ้นมาวันนึงไม่ต่ำกว่า 2-3 ครั้ง

โก่งตัวยังไงคะ 29weeks เหมือนกันค่ะ ดิ้นดีมาก