สอบถาม

ลูกแรกเกิดน้ำหนัก2,695ตอนนี้2เดือนน้ำหนัก4,000อยากรู้ว่าน้ำหนักแรกเกิดบ้านอื่นว่าหนักเท่าไรบ้างค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด​ตอน37+6วี​ค​น้ำหนักแรกเกิด​2, 730กรัมตอน2เดือนน้ำหนัก5กิโลตอนนี้3เดือน7กิโลแล้วค่ะน้องกินนมเก่งเด็กเขาจะโตไวมากค่ะ

ตอนคลอด3110ค่ะแต่วันที่ใก้ลออกโรงพยาบาลกลับบ้าน2980คืนนำ้หนักน้องลดลงเพราัไม่ค่อยกินนม แต่พอตอนนี้2เดือน น้ำหนัก5100ค่ะ

บ้านนี้แรกเกิดน้ำหนัก3040กรัม ตอนนี้6เดือน23วันน้ำหนัก8260กรัม

บ้านนี้แรกเกิด2675กรัม ตอนนี้น้อง 5 เดือนกว่าๆ 6 โลแล้วค่ะ

แรกคลอด3,840กรัมจ้า ตอนนี้ 22วันแล้ว น้อง 4,600กรัมแล้วจ้า

บ้านนี้แรกคลอด 3,270 กรัม ตอนนี้ 2 เดือนหนัก 5.8 โลค่ะ

บ้านนี้แรกเกิน2,760 ตอนนี้จะ4เดือน 7โลกว่าแล้วจ้า

แรกเกิด2500 พอเข้า2เดือน5โลค่ะ ตอนนี้6เดือน8-9โลค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกเกิด2โล8ขีด ค่ะตอน2เดือน5.5โลค่ะ

แรกเกิด 2880 g ตอนนี้ครบหนึ่งเดือน 3500 g แล้วค่ะ