อยากถามว่าน้องอายุ 2 เดือนกินนมครั้งล่ะ 3 ออนซ์ อึวันล่ะครั้ง ปกติไม่ค่ะ ?

ลูกแม่ๆล่ะ น้องกี่เดือนกินนมกี่ออน อึกี่รอบ/วัน ขอบคุณค่ะ 😍

อยากถามว่าน้องอายุ 2 เดือนกินนมครั้งล่ะ
3 ออนซ์  อึวันล่ะครั้ง ปกติไม่ค่ะ ?
2 ตอบกลับ

ลูกเราทานนมเสริมล้วน ตอน 2 เดือนทานวันละประมาณ 20-24 ออนซ์ ถ่ายวันละครั้งเหมือนกันค่ะ

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็ครั้งละ 3 ออนซ์ ทุก 2-3 ชม.