คุณแม่มือใหม่ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำนมน้อยมากปั๊มได้แค่2ออนซ์ สามารถให้กินนมตัวไหนได้บ้างค่ะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองได้เลยแม่ เริ่มจากยี่ห้อฮิต ๆ ก่อนก็ได้ค่ะ ซื้อขนาดเล็กมาเทส เพื่อดูว่าน้องกินแล้วอึดีไหม ถ้ากินแล้วอึดีก็กินได้ยาว ๆ ค่ะ

เอาเข้าเต้าค่ะแม่ลูกช่วยได้