น้องอึสีเขียวเทา

ไห้น้องทาน NAN Supremil น้องอึเปนสีเขียวเทามีสีเหลืองเปนดอกๆป่นเลกน้อยอึม่แขงม่เหลวปกติ ถ่ายวันล่ะครั้ง ปกติหรือป่าวค่ะแม่ๆหรือม่ปกติค่ะ ม่ได้เกบภาพอึไว้ไห้ดุ ขอความคิดเหนหน่อยค่ะแม่

น้องอึสีเขียวเทา
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมมีธาตุเหล็กเยอะอึจะมีสีนี้ค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะแม่

ตามนี้เลยค่ะคุณแม่