รุ้สึกกังวล

ลูกแม่ๆคนไหนเปนแบบลูกเราบ้าง ลูกเราไม่ร้องสักนิดเรยไม่ว่าจะหิวหรือฉี่ ถ่าย ขนาดโดนฉีดยายังไม่ร้องเรย ตั้งแต่ออกจากท้องมาได้ยินเสียงร้องตอนคลอดครั้งเดียว เรากังวลมากลูกเราจะมีปัญหาเกี่ยวกับการได้ยินและการพูดรึเปล่า ตอนนี้น้องได้14วัน ไครุ้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเทสด้วยการปรบมือข้างๆหูน้องแล้วลองดูพฤติกรรมของน้องว่าน้องหันมองหรือตกใจมั้ยนะคะ

หลังคลอดได้ตรวจการได้ยินไหมคะ