แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วน่าเป็นผื่นเป็นสิวบ้างคะ

เราท้องสามเดือนแล้วน่าเริ่มเป้นผื่นเป้นสิว แต่ตอนก่อนท้องไม่เป็น ท้องแรกคะไม่รุ้ว่ามันเป็นเรื่องปกติของคนท้องรึป่าวคะ รึต้องใช้ครีมอะรัยถึงจะหายคะ ไครุ้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติน่ะค่ะ แต่ให้เลิกใช้ครีมบำรุงหน้า ให้ทาแป้งอย่างเดียวน้ะค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ พอทาแต่แป้งสิวก็เริ่มหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ