ขึ้นแบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ 1เดือน20วันค่ะ มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

ขึ้นแบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ
8 ตอบกลับ

คุณแม่ตรวจเจอตอนประจำเดือนขาด20วันหรอค่ะ ก่อนหน้านั้นได้ตรวจไหมค่ะเจอไหม

1y ago

ไม่ได้ตรวจค่ะ พึ่งมาตรวจวันนี้ค่ะ

ท้องค่ะของหนูขึ้นแบบนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ถ้าขึ้นจางๆๆจะท้องไหมค่ะประจำเดือนขาดไปเดือนกว่าแล้วค่ะ

1y ago

ถ้า2ขีดจางคือท้องค่ะ

มาแบบติดๆเลยแม่กลัวจัง

ท้องค่ะ ชัดเจนเลย

ท้องค่ะชัดขนาดนี้

ปจดขาดกี่วันค่ะ

ท้องค่ะ