ลูกแพ้นมวัว

ลูกแพ้นมวัวทานนมยี่ห้อไหนได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อายุ เท่าไรอ่ะครับ ให้ทานนมวัว ???

5y ago

ไปหาบ้างค่ะ..แต่หมอสั่งลองหยุดนมแม่..เพราะที่ลูกเป้นอาจจะเป้นเพราะอาหารที่แม่กิน...แต่ถ้าหยุดนมแม่แร้วยังเป้นอีก...หมอแนะนำให้เปลี่ยนนมค่ะ...ซึ่งก่อนน่าไปหาหมอเราไม่มีความรู้เรื่องนี้..แม่กินนมโฟร์โมทไปหลายวันแร้วค่ะ..หมอบอกเกี่ยวกับที่น้องแพ้ด้วยค่ะ