ลูกแพ้นมวัวต้องทานนมอะไรดีค่ะ

ลูกแพ้นมวัว

3 ตอบกลับ

ลูกสาวเคยแพ้ค่ะ แพ้ผ่านนมแม่ เราให้กินแต่นมแม่อย่างเดียวถึง1ขวบค่ะ แต่แม่ต้องงดเข้มจำพวกขอฃที่มีส่วนผสมของนมวัวทุกอย่าง ทานได้แต่ต้องเปนนมถั่งเหลืองเจ ส่วนนมเสริมก้จะเปนนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวค่ะ มีขายตามร้านซุปเปอร์