ลูกแพ้นมวัว

แม่ๆช่วยแนะนำยี่ห้อนมที่ไม่มีส่วนผสมของนมวัวให้หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

Isomilk คะ เป็นนมถั่วเหลือง กระป๋องละ 380-400 บาท 400 ml. ถ้าเปนนมแพะไม่ค่อยอยากแนะนำนะคะ เพราะในนมแพะมีโปรตีนบางตัวที่เหมือนกับนมวัว น้องอาจจะแพ้ได้เหมือนกัน

บ้านนี้ก้เป็นคะ ไปหาหมอมาละ หมอแนะนำคะ แต่ตัวนี้สำหรับน้องที่แพ้ไม่มากนะคะ ราคา 500 กว่าบาทคะ ลูกบ้านนี้ทานได้แค่ 1 อาทิตย์หมดคะ

บ้านนี้้แพ้นมวัวกิน HI-Q Pepti ค่ะ ได้มาตั้งแต่ไปปรึกษาคุณหมอครั้งแรกเลย กินมาตลอด ขับถ่ายดีค่ะ ลูกแข็งแรงดีเลย

นมผง นมแพะDGค่ะ

ขอตามค่ะ