ไอ มีเสมหะ ทำไงดีคะ

ลูกแฝดอายุ 49 วัน ไอ เสมหะ มีไข้ เป็นมาสามวันแล้วยังไม่หาย ไปหาหมอแต่ไม่มียาสำหรับลูกอายุเท่านี้ ดูดน้ำมูกก็ไม่หาย

1 ตอบกลับ

คลีนิคบางที่มียาค่ะแม่ บ้านนี้พาไปมียาให้ตั้งแต่ทารกแรกเกิดเลยค่ะ (อยู่ปากช่อง) ลองเปลี่ยนที่พาน้องไปหาหมอค่ะ