ไอ มีเสมหะ อาเจียน หวัด ไตรมาสแรก

คุณแม่ท่านไหนเป็นหวัดมีน้ำมูก เสมหะ ไอ หายใจเหนื่อยหอบ อาเจียนบางครั้ง กลางคืนไม่ได้นอนเพราะอาการเหล่านี้ คุณหมอให้ยาอะไรมาทานและมีวิธีที่ทำให้หายหรือดีขึ้นบ้างคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเปิดพัดลมพอไล่ยุง แล้วนอนห่มผ้าคลุมโปงเลยค่ะ3วันหายเกลี้ยง!! แต่จะเหลือแค่ไอนิดหน่อย พยามทานน้ำอุ่นค่ะ