36วีค ลูกเอาหัวกลับมาข้างบนได้ไหมคะ

ลูกเอาหัวลงตั้งแต่20วีค+ แล้วพอไตรมาส3 รู้สึกร้าวจิมิมากค่ะ จน2-3วันก่อน เราเจ็บร้าวแม้กระทั่งตอนนอน แล้ว...อยู่ๆเมื่อวาน (36+2วีค) เหมือนลูกเอาหัวดันกลับมาด้านบน แล้วอาการเจ็บร้าว ก็หายไปเฉยๆซะงั้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เเน่ใจนะคะว่าสามารถกลับหัวมาอยู่ใต้ราวนมได้มั้ย เเต่สังเกตุได้จากอาการหายใจของคุณเเม่ค่ะ ถ้าหายใจสะดวกขึ้นเเสดงว่าน้องเอาหัวลงมดลูก

2y ago

ขอบคุณมากค่า💕

ได้ค่ะ ตอน33wตัวเล็กเรากลับหัวลง ล่าสุดไปหาหมอมา 35w2d น้องกลับหัวขึ้นมาค่ะ😂 รอลุ้นอีกทีว่าจะกลับลงอีกไหมช่วงใกล้ผ่า

2y ago

😅 แต่ยังไงก็ผ่าเหมือนกันค่ะ แค่สงสัยเฉยๆเนาะ 5555 ลูกก็ดิ้นเก่งเกิ๊นนนนนน ดิ้นจนท้องจะทะลุแล้วจ้าาาาาา