อยากสอบถามแม่บ้านไหนลูกเลือดจางบ้างมอ่ะ แล้วจะหายมั้ยอ่ะหายตอนกี่เดือน กี่ขวบ อ่ะ ขอบคุณค่ะลูกคนแ ตอนนี้ลูกเรา6/22 วันจ้า

ลูกเลือดจางลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยอ่ะ

1 ตอบกลับ

ทานธาตุเหล็ก อาหาที่มีธาตุเหล็ก เดี่ยวห้อหายคะ