ลูก9เดือนนอนกลางวันน้อยค่ะ

ลูกเริ่มนอนกลางวันน้อยขึ้นวันละ1-2ชั่วโมงแค่รอบเดียวจะเป็นไรไหมค่ะแต่กลางคืนก็นอนยาวอยู่ค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้านอนเกินครึ่งชม.ถือว่าปกติค่ะ เพราะสมองเด็กจะพัฒนาระหว่างพักผ่อน เวลาที่ดีช่วงกลางวันคือ 1-2 ชม.นี่แหละค่ะ

บ้านนี้6เดือนนอนไม่ถึงชั่วโมงต่อวันค่ะ

ปกติคะ คุณแม่

ขอบคุณมากค่ะ