สอบถามเรื่องผ้าอ้อมค่ะ

ลูกเริ่มคลานเริ่มปีนป่ายแล้วค่ะ แต่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ใช้อยู่ไม่แน่ใจว่าแข็งไปหรือยังไง ขอบเอวขอบขาน้องเป็นรอยแดงอะค่ะ มียี่ห้อไหนแนะนำมั้ยคะ อยากเปลี่ยนให้ลูก

14 ตอบกลับ

เชียร์ MamyPoko Super Premium Organic ค่ะ เหมาะกับเด็กชอบขยับตัวเลย เบา บาง ขอบเอวนุ่ม ไม่รั่วไม่เล็ด