ผ้าอ้อม ที่ต้องเตรียมสำหรับเด็กค่ะ

สอบถามเรื่องผ้าอ้อมค่ะ ว่าแม่ๆ ได้มาจากที่ไหนบ้าง พอดีดูหลายที่เลย แล้วลังเลว่าจะไปซื้อที่งาน BBB หรือโบ๊เบ๊ดี หรือซื้อมาเย็บเองดี แล้วราคาต่างกันเยอะมั้ย

2 ตอบกลับ

เลือกผ้าสาลูนะคะ อย่าเอาผ้าสำลี เพราะมีขน เป็นฝุ่น เป็นขุยด้วย ไม่ต้องซื้อเยอะ ขยันซัก ซื้อสัก 2 โหล 30x30 ไปเลย ไม่พอค่อยซื้อเพิ่ม

เค้าซื้อในเน็ตคะ ราคาไม่แพง เลือกร้านขายส่งเอา