ท้องได้ 18 W 5 D

ลูกเราไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ทำยังไงดี ช่วงแรกๆของเดือนที่ 4 ดิ้นแรกมากค่ะ. ช่วงหลังมาไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ของเรา18 w4d เราสังเกตุหลังทานข้าวหรือตอนนอนเล่นคะน้องตอดตุ๊บๆ แต่ตอนที่แม่ทำงานบ้านเคลื่อนไหวร่างกายน้องก้อไม่ตอดนะคะ

ช่างนี้ น้องน่าจะแค่ ตอด คะ ยังไม่ดิ้น เพราะเขายังเล็กอยู่ ถ้า ดิ้นจริงๆ น่าจะ 6เดือนขึ้นไปจะดิ้นเเรงจนเรารู้สึกได้คะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอหรอกค่ะ น้องยังเล็ก ขาเขายังไม่มีแรง

บ้านนี้4เดือนแค่ตอดมารู้สึกว่าดิ้นตอน6เดือนแล้วค่ะ

ถ้าท้องแรก ดิ้นถี่ดิ้นแรงจริงๆตอน 5-6เดือนขึ้นไปค่ะ

ของเราดิ้นตอน5-6เดือนค่ะ ถึงจะเริ่มรุ้สึกว่าดิ้น

ช่วง18วิคน้องจะตอดๆแต่ไม่สมํ่าเสมอค่ะแม่

ช่วงนี้เด็กจะตอดนะคะน้องดิ้นไม่ถี่ค่ะ

เราท้อง2 5เดือนล่ะยังไม่รู้สึกดิ้นเรย

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 w ค่ะ