ปวดแขน มือชา

ตอนนี้ท้องได้ 18 w 5 d มีอาการปวดแขนมือชา มีแม่ๆคนไหนเปนเหมือนกันไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ทางนี้เริ่มปวดเอวปวดขา ปวดแขนตั้งแต่16_17 wค่ะ ตอนนี้20w2Dแร้วก้อยังเปนยุทุกคืนค่ะ จะพลิกตัวแต่ล้ะที ทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมาก 21w 1d ไปคลีนิกได้ยามากินก็ไม่ดีขึ้นเลย แช่น้ำอุ่นก็ไม่ดีขึ้น

12mo ago

เหมือนกันเรยคะแช่น้ำอุ่นก้อไม่ดีขึ้น

บ้านนี้ก็เป็นช่วง 18 w เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 21 w ก็มีอาการมือชา ปวดเอวด้านซ้าย ตลอดค่ะ

เป็นช่วงน้อง..ต้องการแคลเซียม บางคนปวดยันฟันคะ

ทางนี้ปวดหลัง ปวดคอค่ะ เท้าชา

ลองตรวจเบาหวานดูนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ🥹

เป็นค่ะ18วีค6วัน