รอยดำจากยุงกัด

ลูกเราได้4เดือน อยากทราบว่าใช้อะไรให้ยุงไม่กัด หรือไม่ให้เป้นรอยดำจากยุงกัด รอยดำเราจะใช้อะไรให้หายบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองตัวนี้ค่ะ เห็นแม่ๆในกลุ่มใช้กันเยอะ

4y ago

ยังไม่คลอดค่ะ แต่เก็บข้อมูลไว้ ตัวนี้แม่ๆที่คลอดแล้วในกลุ่มใช้กันเยอะค่ะ