ลูกไม่ยอมนอน

ลูกเราได้28วันแล้วคะ แต่2-3วันมานี้น้องไม่ค่อยนอนกลางคืนร้องงอแงไม่เอาอะไรเลย มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการ และมีวิธีรับมือบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แรกๆบ้านนี้เป็นค่ะ พอน้อง2เดือนดีขึ้นเยอะเลย น้องยังไม่ชินกับโลกค่ะ

5y ago

อ๋อหรอคะ แม่บ้านนี้แอบเพลียคะ. แทบไข้เลย

จะเป็นแค่ช่วงนี้แหละค่ะ พอได้3เดือนจะดีขึ้น อุ้มวนไปนะคะแม่