อาการเหน็บชามือเป็นอาการปกติของคนท้องไหมค่ะ

รู้สึกเหน็บชา เวลาจับปากกากำไว้ไม่เหมือนเดิม จับแปลงฟันไม่ค่อยถนัด มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการ หรือมีอะไรแนะนำได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นนะคะ แต่คุณหมอเคยบอกไว้ว่า ถ้ามีอาการเหน็บชา คุณหมอจะพิจารณาให้ทานวิตามินบี เสริมเข้าไป แนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ